- CHẤT LIỆU: VẢI DẠ là vải hàng dệt, xưa có nguồn gốc từ các sợi thiên nhiên như lông của một số loài động vật, sợi bông, đay, cói. Nhưng ngày nay dùng cả bông và sợi nhân tạo như polyester.
- TÍNH CHẤT: Vải dạ có đặc điểm là giữ nhiệt rất tốt, dày hơn vải nỉ nên rất được ưu tiên lựa chọn để may áo khoác mùa đông dáng dài hay áo jacket. Vải được tạo ra bằng cách ép các sợi thật chặt vào nhau thành các tấm vải rộng. Bề mặt vải dạ được bao phủ bởi một lớp lông ngắn mềm mại.
- HƯỚNG DẪN GIẶT VÀ BẢO QUẢN:
+ Để giữ được độ mềm mại của vải dạ bạn nên dùng nước ấm để giặt.
+ Không sử dụng chất tẩy mạnh cho các sản phẩm từ vải dạ.
+ Nên giặt vải dạ bằng tay, hạn chế giặt máy để đảm bảo form dáng của sản phẩm, tránh bị hư hại.
+ Khi phơi, nên chọn móc gỗ dày hoặc móc treo có độn.
Chưa có bài viết nào